ĐIỀU HÒA SKYAIR - DẪN ĐẦU THỊ TRƯỜNG ĐIỀU HÒA THƯƠNG MẠI TẦM TRUNG

24/08/2020 Đăng bởi: Phạm Văn Huy

Chắc hẳn bạn đã bắt gặp rất nhiều hình ảnh của hệ thống điều hòa không khí Sky Air ngoài cuộc sống, trong những cửa hàng, nhà hàng hay là trong các văn phòng, tòa nhà thương mại,... Nhưng bạn có biết nó là gì, có những loại nào và ứng dụng trong những công trình như nào không? Vậy thì hãy cùng Sao Kim tìm hiểu qua bải viết dưới đây.

Điều hòa không khí SkyAir là điều hòa thuộc dòng điều hòa thương mại, phân khúc tầm trung. Dòng điều hòa này vẫn bao gồm 1 dàn nóng kết hợp với 1 dàn lạnh. Tuy nhiên dàn lạnh của dòng này khác biệt so với dòng điều hòa cục bộ, tức là dàn lạnh vừa có thể âm vào trần, vừa nằm trên bề mặt áp vào trần.

Điều hòa không khí SkyAir bao gồm điều hòa âm trần cassettle, điều hòa âm trần nối ống gió và điều hòa áp trần. 

Điều hòa âm trần cassettle có dàn lạnh thiết kế âm vào trần, phần dàn lạnh tỏa hơi mát ra ngoài thông qua phần mặt nạ lộ ra trên trần nhà. Dòng này có các mặt nạ 1 hướng thổi, 2 hướng thổi hoặc đa hướng thổi. Đa phần điều hòa này phù hợp với tất cả các thiết kế nhà, vì tiết kiệm diện tích, lại có tính thẩm mỹ cao, đem lại vẻ đẹp và sự sang trọng cho ngôi nhà của bạn, quan trọng là diện tích làm mát đươc phủ rộng tới toàn bộ căn phòng.

Điều hòa âm trần cassettle được ứng dụng trong khá nhiều công trình, từ căn hộ chung cư, nhà mặt đất, văn phòng hay các cửa hàng, nhà hàng, quán cafe, cho đến các căn biệt thự, hoặc tòa nhà thương mại. 

Điều hòa âm trần nối ống gió có các ống gió đem theo hơi lạnh chạy âm vào trần nhà, hơi lạnh tỏa ra qua các cửa gió đc bố trí liền vào tường, vào trần, không hề chiếm diện tích hay nhô ra ngoài gây mất thẩm mỹ. Với phương án điều hòa này, bạn hoàn toàn có thể bố trí hơi lạnh đi đến bất kì vị trí nào trong căn nhà, bởi nó k hề tốn diện tích lắp đặt, chỉ cần chạy đường ống gió đem hơi lạnh trong trần nhà là được. Thiết kế này cũng đem lại cho căn nhà, hoặc căn phòng sự sang trọng và thẩm mỹ rất cao, vì thế, cùng với điều hòa âm trần cassettle, rất được khách hàng ưu chuộng.

Với rất nhiều ưu điểm, điều hòa âm trần nối ống gió được ứng dụng trong hầu hết các công trình, từ nhà mặt đất, nhà chung cư cho đến các căn biệt thự, tòa nhà văn phòng, thương mại, từ các cửa hàng cho đến các nhà hàng, quán cafe, phòng tập,...

Điều hòa áp trần có phần dàn lạnh được đặt áp lên trần nhà, thổi thẳng tới vị trí cần làm mát. Với thiết kế này, cũng k tốn diện tích vì dàn lạnh nằm áp vào trần nhà, khi lắp đặt cũng dễ dàng vì không phải đục phá tường. 

Thiết kế áp trần của điều hòa này rất phù hợp với các cửa hàng khi không muốn động đến kết cấu sẵn của nhà, không muốn đục phá, tháo lắp dễ dàng

Về cơ bản, dòng điều hòa không khí SkyAir đang là xu hướng điều hòa mới, dẫn đầu thị trường điều hòa thương mại tầm trung, được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. 

Bạn muốn trải nghiệm sản phẩm điều hòa nào? Hãy liên hệ Sao Kim ngay để được tư vấn cũng như trải nghiệm sự tuyệt vời của dòng điều hòa này nhé. 

Sao Kim - Điều hòa thời đại mới
Hotline: 0936.326.628 - 0901.707.268
Email: dieuhoasaokim@gmail.com
Website: https://dieuhoasaokim.com/
Facebook: 
https://www.facebook.com/%C4%90i%E1%BB%81u-H%C3%B2a-Sao-Kim-106061387697376/

Gửi bình luận của bạn:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 093 6326 628
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến

VĂN PHÒNG + HỆ THỐNG KHO HÀNG

Văn Phòng + Kho Hàng Sao Kim Định Công

Số 03 - Tổ 37 - Khu tập thể Cục Đối Ngoại - Khu đô thị Định Công - Quận Hoàng Mai - TP Hà Nội 0936.326.628 8:00 AM - 22:00 PM

Kho Hàng Sao Kim Tân Mai

Cụm Kho Bãi Đền Lừ Số 6 - Phường Hoàng Văn Thụ - Quận Hoàng Mai - TP Hà Nội 0984.883.110 8:00 AM - 17:00 PM

Kho Hàng Sao Kim Hưng Yên

Kho LOGITEM - KCN Tân Quang - Xã Tân Quang - Huyện Văn Lâm - Tỉnh Hưng Yên 0936.396.306 8:00 AM - 17:00 PM
popup

Số lượng:

Tổng tiền: