GIỚI THIỆU ĐIỀU HÒA TRUNG TÂM DAIKIN VRV H

25/09/2020 Đăng bởi: Phạm Văn Huy

Daikin VRV (Variable Refrigerant Volume) là hệ thống điều hòa không khí trung tâm dành cho các tòa nhà thương mại, ứng dụng công nghệ điều chỉnh lưu lượng môi chất lạnh biến đổi được phát triển bởi Daikin nhằm mang lại cho khách hàng khả năng điều khiển nhiệt độ ở từng khu vực riêng biệt trong mỗi phòng hoặc mỗi tầng trong tòa nhà.

Những thế mạnh của điều hòa Daikin VRV H: 

1. Tiết kiệm không gian và mang lại hiệu quả cao.

Tiết kiệm năng lượng tối ưu khi vận hành thấp tải: Chìa khóa để tiết kiệm năng lượng chính là đạt được hiệu suất cao khi vận hành ở tải thấp. 

Dàn nóng VRV-H Daikin loại tiêu chuẩn RXYQ52AYMV 52HP 2 chiều chính hãng

Hiệu suất năng lượng (COP) cao hơn, giúp điện năng tiêu thụ thấp hơn 14%

Dàn nóng VRV-H Daikin loại tiêu chuẩn RXYQ52AYMV 52HP 2 chiều chính hãng

Công nghệ tiên tiến cho hiệu suất tiết kiệm năng lượng tối ưu. Bằng cách kết hợp các công nghệ phần mềm và phần cứng tiên tiến để tiết kiệm năng lượng trong quá trình vận hành thực tế và đặc biệt khi sử dụng các công nghệ của VRV, VRT và VAV, VRV H đã đạt được cả hai tiêu chí tiết kiệm năng lượng và điều hòa không khí 1 cách tối ưu.

Phần mềm chính là hệ thống điều khiển VRT và Smart VRT đã được tích hợp trên điều hòa không khí VRV A và đem lại khả năng tiết kiệm năng lượng hoàn toàn tự động.

Dàn nóng VRV-H Daikin loại tiêu chuẩn RXYQ28AYMV 28HP 2 chiều

Phần cứng là máy nén xoắn ốc (Scroll) mới: Sử dụng máy nén xoắn ốc mới, giúp sự rò rỉ môi chất lạnh được giảm tối thiểu trong quá trình hoạt động khi tải thấp. Và với cơ chế kiểm soát ngược, sự vận hành của đĩa nén động đã được ổn định để tăng hiệu quả trong vận hành khi tải thấp. 

Chức năng tự động nạp môi chất lạnh góp phần tối ưu hóa hiệu suất vận hành, chất lượng cao hơn và lắp đặt dễ dàng hơn

Bảng mạch in (PCB) Inverter mới giúp VRV H có độ tin cậy cao

VRV A DAIKIN - VƯỢT QUA MỌI GIỚI HẠN

2. Hiệu suất vận hành vượt trội 

VRV H có lưu lượng gió lớn, áp suất tĩnh cao và độ ồn thấp. Các công nghệ phân tích tiên tiến được áp dụng nhằm tối ưu hóa thiết kế của quạt giúp tăng lưu lượng gió và áp suất tĩnh ngoài cao. Máy cũng có tính năng hoạt động êm vào ban đêm.

Điều Hòa Trung Tâm Daikin VRV H RXYQ36AYMV 36HP|Phân Phối Toàn Quốc

VRV H có thiết kế nhỏ gọn với hiệu suất cao:

- Dàn trao đổi nhiệt tích hợp cao nhờ cả 4 mặt đảm bảo diện tích trao đổi nhiệt lớn. Điều này cải thiện hiệu suất trao đổi nhiệt mà không tăng kích thước.

- Thiết kế tối ưu bên trong để đảm bảo sự ổn định của luồng khí

- Làm mát đầy đủ cho các thành phần điện: dòng VRV H mới được thiết kế với hộp điện đặt bên trên giữa khu vực áp suất thấp và cao. Thiết kế này cho phép lưu lượng gió lớn hơn đi từ áp suất thấp đến áp suất cao do chênh lệch áp suất cao hơn. Và cũng nhờ vậy mà việc bảo trì máy đưuọc rút ngắn.

- Độ an toàn cao cả khi nhiệt độ môi trường cao

- Động cơ ODM, chỉ duy nhất Daikin sản xuất và áp dụng với tính năng quay ổn định và hiệu quả về mặt thể tích.

- Loại bỏ hiện tượng trở hút.

3. Thiết kế hệ thống linh hoạt

- Chiều dài đường ống dài giúp việc thiết kế linh hoạt hơn, có thể phù hợp với các tòa nhà có kích thước lớn.

- Tỉ lệ kết nối cao. Công suất kết nối tối đa là 200%

- Áp suất tĩnh ngoài cao. Dàn nóng VRV H đạt được áp suất tĩnh ngoài cao lên đến 78,4 Pa, đảm bảo sự tản nhiệt hiệu quả và giúp thiết bị vận hành ổn định theo bố trí phân cấp hoặc tập trung.

4. Hệ thống ổn định và đáng tin cậy.

- Hệ thống vận hành kiểm tra chính xác và ổn định hơn. 

- Đơn giản hóa vận hành và dịch vụ sau bán hàng bằng cách sử dụng đèn LED 7 đoạn để hiển thị thông tin vận hành hệ thống, cho phép hiển thị trạng thái vận hành, tạo thuận lợi cho việc vận hành và thực hiện các dịch vụ sau bán 1 cách dễ dàng.

- Bản mạch PC điều khiển tiên tiến

- Tính năng I-Demand giới hạn điện năng tiêu thụ được cài đặt chính xác với 11 cấp độ. Có thể trực tiếp cắt giảm công suất tùy theo từng trường hợp cụ thể.

- Dải nhiệt độ hoạt động rộng, lên đến 49 độ C

- Vận hành luân phiên tự động, Khi khởi động, VRV H sẽ tự động kích hoạt chế độ hoạt động luân phiên để đảm bảo cân bằng thời gian hoạt động của từng dàn nóng nhằm tăng tuổi thọ của thiết bị và vận hành ổn định.

- Tính năng vận hành dự phòng kép đảm bảo điều hòa vẫn hoạt động dù cho có sự cố xảy ra ở 1 hệ thống thiết bị điều hòa. Có tính năng vận hành máy dự phòng và cả tính năng vận hành máy nén dự phòng.

- Bảo trì dễ dàng

II. Dãy dàn nóng của Daikin VRV H

Dàn nóng VRV H có công suất lên đến 60HP (168kW) với mức tăng 2HP, đáp ứng nhu cầu của các tòa nhà lớn.

Dàn nóng đơn chỉ có 2 kiểu dáng và kích thước, không chỉ đơn giản hóa về quá trình thiết kế, mà còn mang tính linh động cho hệ thống ở 1 cấp độ mới.

Công suất dàn nóng tăng lên với gia số là 2HP, nhu cầu khách hàng có thể đáp ứng 1 cách chính xác hơn.

Dàn nóng Loại COP cao

Daikin

Dàn nóng Loại tiêu chuẩn

Daikin

III. Dãy dàn lạnh Daikin VRV H

Dàn nóng VRV H có thể kết hợp tối đã tới 64 dàn lạnh, bao gồm cả các model VRV và dân dụng. Dãy dàn lạnh đa dạng, giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn về các giải pháp điều hòa không khí.

Hệ thống dàn lạnh đa dạng, từ dàn lạnh âm trần cassettle, giấu trần nối ống gió, áp trần, đến treo tường, dàn lạnh đặt sàn, giấu sàn, tủ đứng và điều hòa không khí cho phòng sạch. 

- Cassettle âm trần đa hướng thổi có cảm biến (FXFSQ-AVM): Sự hiện diện của người và nhiệt độ sàn nhà có thể được phát hiện nhằm tạo ra sự thoải mái tối ưu và tiết kiệm năng lượng.

- Cassettle âm trần đa hướng thổi (FXFQ-AVM): Luồng gió 360 độ giúp phân bổ nhiệt độ đồng đều khắp phòng mang đến 1 môi trường sống tiện nghi

- Cassettle âm trần 4 hướng thổi nhỏ gọn (FXZQ-MVE): Thiết kế nhỏ gọn và hoạt động êm ái mang đến dự tiện nghi cho người sử dụng.

- Cassettle âm trần 2 hướng thổi (FXCQ-MVE): Mỏng, nhẹ và dễ dàng lắp tại những khu vực có diện tích trần hẹp.

- Cassettle âm trần 1 hướng thổi (FXEQ-AV36): Thiết kế mỏng giúp linh hoạt trong việc lắp đặt.

- Giấu trần nối ống gió dạng mỏng loại tiêu chuẩn (FXDQ-PDVE(T); FXDQ-NDVE(T)): Thiết kế dạng mỏng, yên tĩnh và khả năng thay đổi áp suất tĩnh.

- Giấu trần nối ống gió dạng mỏng loại nhỏ gọn (FXDQ-SPV1): Thiết kế mỏng và nhỏ gọn giúp linh hoạt trong việc lắp đặt.

- Giấu trần nối ống gió áp suất tĩnh trung bình (FXSQ-PAVE): Áp suất tĩnh trung bình và thiết kế mỏng cho phép việc lắp đặt linh hoạt hơn

- Giấu trần nối ống gió hồi sau (FXMQ-PAVE; FXMQ-MVE9): Áp suất tĩnh cao cho phép việc lắp đặt 1 cách linh hoạt.

- Bộ xử lý không khí (FXMQ-MFV1): Kết hợp xử lý gió tươi và điều hòa không khí được tích hợp trong 1 hệ thống

- Áp trần 4 hướng thổi (FXUQ-AVEB): Dàn lạnh kiểu dáng mỏng và thời trang giúp phân bố luồng gió tối ưu và có thể lắp đặt khi không có hốc trần.

- Áp trần  (FXHQ-MAVE): Kiểu dáng mỏng với luồng gió rộng và hoạt động êm ái.

- Treo tường (FXAQ-PVE): Mặt nạ phẳng, thời trang tạo sự hài hòa với không gian nội thất.

- Đặt sàn (FXLQ-MAVE) và Giấu sàn (FXNQ-MAVE): Thích hợp cho điều hòa không khí khu vực bao quanh.

- Đặt sàn nối ống gió áp suất tĩnh cao (FXVQ-NY1; FXVQ-NY16): Luồng gió phân bố rộng thích hợp cho không gian lớn. Thiết kế nội thất linh hoạt cho mọi ứng dụng.

- Điều hòa không khí cho phòng sạch (FXBQ-PVE; FXBPQ-PVE): Thích hợp cho các bệnh viện và các không gian sạch khác.

- Thiết bị xử lý không khí (AHUR): Tích hợp thiết bị xử lý không khí vào giải pháp tổng thể cho các không gian lớn như nhà máy và các cửa hàng có diện tích rộng.

IV. Thiết bị xử lý không khí

Thiết bị xử lý không khí AHU: là 1 giải pháp toàn diện dành cho các không gian rộng lớn như nhà máy và các cửa hàng lớn. Thiết bị này có thể kết nối với hệ thống VRV thành 1 hệ thống hoàn chỉnh. Cũng có thể kết nối với các dàn nóng giải nhiệt gió, giúp điều chỉnh nhiệt độ của không khí từ bên ngoài bằng việc điều khiển nhiệt độ cấp cố định.

Bộ xử lý không khí ngoài trời: Kết hợp xử lý gió tươi và điều hòa không khí từ hệ thống đơn bằng việc sử dụng kĩ thuật bơm nhiệt mà không có những ảnh hưởng thường gặp đến thiết kế cân bằng của gió cấp và gió thổi ra.

Hệ thống thông gió thu hồi nhiệt với dàn giãn nở trực tiếp (DX coil) và bộ tạo ẩm - VKM series đáp ứng nhu cầu cung cấp gió tươi đa dạng. Công nghệ tiên tiến, được nằm trong 1 thiết bị nhỏ gọn, giúp cung cấp không khí sạch từ bên ngoài thông qua hệ thống trao đổi nhiệt, làm lạnh/sưởi ấm.

HRV - hệ thống thông gió thu hồi nhiệt VAM series

- Bộ HRV phối hợp với điều hòa không khí tạo ra môi trường chất lượng

- Tải điều hòa không khí giảm khoảng 31%

- Vận hành làm lạnh linh hoạt ban đêm

- Kết nối với bộ cảm biến CO2 tùy chọn

Ngoài ra, thiết bị xử lý không khí còn có phin lọc PM2.5. Với 2 lớp lọc, giúp lọc sạch hiệu quả. Bên cạnh đó còn có phin lọc bụi tĩnh điện, hiệu quả hơn và lâu hơn. Với phin lọc PM2.5, môi trường tiện nghi hơn và trong lành hơn.

V. Hệ thống điều khiển

Hệ thống điều khiển riêng biệt cho VRV

1.Điều khiển từ xa có dây (BRC1E63; BRC1F61 (chỉ dùng cho FXEQ)): điều khiển từ xa thiết kế hiện đại, đơn giản với màu trắng sang trọng , phù hợp với thiết kế nội thất. Thao tác dễ dàng và mượt mà hơn, chỉ cần làm theo các chỉ dẫn trên điều khiển từ xa điều hướng. Màn hình sắc nét kết hợp với đèn nền giúp việc thao tác càng trở nên dễ dàng

- Vận hành đơn giản

- Tiết kiệm năng lượng

- Tiện nghi

- Thoải mái

2.Điều khiển từ xa không dây: 

- BRC7M635F và BRC7M634F (dành cho FXF(S)Q): được cấp cùng với bộ nhận tín hiệu. Bộ nhận tín hiệu này được chứa bên trong mặt nạ trang trí hoặc trong dàn lạnh

- Điều khiển từ xa không dây cùng với bộ nhân tín hiệu loại gắn rời được lắp đặt trên tường hoặc trần

Điều khiển từ xa không dây đều có đèn nền giúp dễ dàng sử dụng trong tối.

- Điều khiển từ xa loại đơn giản: loại gắn nổi (BRC2C51) và loại gắn chìm dùng cho khách sạn (BRC3A61): 

Hệ thống giám sát tòa nhà tích hợp:

Tốc độ truyền dẫn cao của DIII-NET giúp cho việc điều khiển hệ thống VRV tiên tiến hơn, tăng tính tiện nghi

Hệ thống điều khiển cao cấp cho VRV

  • Với màn hình cảm ứng tích hợp giúp hiện thực hóa khả năng điều khiển linh hoạt các thiết bị trong nhà. 

- Điều khiển điều hòa không khí riêng lẻ

- Điều khiển thiết bị chiếu sáng

- Điều khiển điều hòa không khí cho những không gian lớn

  • Tiết kiệm năng lượng và thoải mái

- iTM giúp tối đa hóa những tiện ích của hệ thống VRV: iTM là điều khiển đa khu vực cao cấp cung cấp 1 giải pháp hiệu quả về chi phí cho việc điều khiển và giám sát hệ thống VRV

- Bên cạnh bật và tắt đèn, còn có thể điều khiển chiếu sáng cao cấp như điều chỉnh độ sáng

- Dễ dàng bảo trì và tiết kiệm điện năng nhờ điều khiển hệ thống chiếu sáng

  • Quản lý khách thuê

- Gửi báo cáo sử dụng điện năng của hệ thống VRV cho từng khách thuê thông qua tính năng PPD, lượng điện tiêu thụ sẽ được tính toán cho từng dàn lạnh

- Hóa đơn điều hòa không khí được phát hành chỉ bằng 1 click chuột: Điện năng tiêu thụ của VRV điều khiển bởi iTM có thể được quản lý dễ dàng cho mỗi người thuê bằng máy tính cá nhân. Cài đặt hóa đơn tiền điện tạo thuận lợi cho việc ra hóa đơn thông qua việc tính toán đơn giản và phát hành hóa đơn tiền điện cho VRV.

- Cung cấp các dịch vụ hữu ích cho khách thuê nhà: Người dùng có thể vận hành và kiểm tra tình trạng của hệ thống VRV từ điện thoại thông minh qua wifi mà không cần phải đi đến nơi bộ điều khiển từ xa được lắp đặt.

  • Sơ đồ hệ thống tổng quan về iTM (Intelligent Touch Manager)

  • Hệ thống dịch vụ mạng điều hòa không khí

- Bảo trì phòng ngừa

- Tiện nghi gia tăng bằng việc kết nối với hệ thống dịch vụ mạng điều hòa không khí

- Điều khiển từ xa tiện lợi mang lại tự do cho người quản lý

- Kết nối hệ thống VRV đến hệ thống quản lý tòa nhà thông qua BACnet hoặc LONWorks

  • Adaptor giao diện nhà thông minh: Hệ thống VRV có thể được vận hành từ hệ thống nhà thông minh.

Trên đây là những thông tin cơ bản về điều hòa không khí Daikin VRV H series. Để có thể hiểu rõ hơn và chi tiết hơn, quý khách vui lòng liên hệ Sao Kim để được những kĩ sư giàu kinh nghiệm của chúng tôi tư vấn, chắc chắn sẽ làm hài lòng và giúp quý khách có được sự lựa chọn tốt nhất.

 

Sao Kim - Điều hòa thời đại mới
Hotline: 0936.326.628 - 0901.707.268
Email: dieuhoasaokim@gmail.com
Website: https://dieuhoasaokim.com/
Facebook: 
https://www.facebook.com/%C4%90i%E1%BB%81u-H%C3%B2a-Sao-Kim-106061387697376/

Gửi bình luận của bạn:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 093 6326 628
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến

VĂN PHÒNG + HỆ THỐNG KHO HÀNG

Văn Phòng + Kho Hàng Sao Kim Định Công

Số 03 - Tổ 37 - Khu tập thể Cục Đối Ngoại - Khu đô thị Định Công - Quận Hoàng Mai - TP Hà Nội 0936.326.628 8:00 AM - 22:00 PM

Kho Hàng Sao Kim Tân Mai

Cụm Kho Bãi Đền Lừ Số 6 - Phường Hoàng Văn Thụ - Quận Hoàng Mai - TP Hà Nội 0984.883.110 8:00 AM - 17:00 PM

Kho Hàng Sao Kim Hưng Yên

Kho LOGITEM - KCN Tân Quang - Xã Tân Quang - Huyện Văn Lâm - Tỉnh Hưng Yên 0936.396.306 8:00 AM - 17:00 PM
popup

Số lượng:

Tổng tiền: