LỰA CHỌN LOẠI ĐIỀU HÒA PHÙ HỢP VỚI KHÔNG GIAN PHÒNG KHÁCH

05/05/2020 Đăng bởi: Phạm Văn Huy

Điều hòa hiện nay rất đa dạng về chủng loại, mỗi loại đề có ưu nhược điểm riêng. Để chọn được loại phù hợp cần căn cứ vào túi tiền cũng như sở thích của từng người dùng khác nhau. một số chủng loại điều hòa phổ biến hiện nay như điều hòa giấu trần, điều hòa âm trần cassette, điều hòa treo tường, điều hòa tủ đứng…Trước hết ta hãy đi sâu vào ưu, nhược điểm của từng loại này nhé.

1. Điều hòa treo tường

                

Điều hòa treo tường lắp phòng khách

   Đây là loại điều hòa phổ biến nhất. Loại này có thiết kế đơn giản. Máy được lắp đặt bằng cách treo lên một bức tường trong phòng.

– Ưu điểm: Dễ lắp đặt, bảo trì, sửa chữa. Khả năng làm lạnh của máy có hiệu suất cao. Các tính năng thông mình đều được hãng Daikin tích hợp cho loại điều hòa này.

– Nhược điểm: Vì là dòng máy nổi lên chọn được vị trí lắp đặt đẹp là điều không dễ. Tính thẩm mỹ không cao. Lắp đặt bị hạn chế về chiều dài đường ống.

– Có lên chọn loại điều hòa này cho phòng khách? Đối với người dùng thích sự đơn giản, có hiệu năng sử dụng cao, thì chọn loại treo tưởng này là một giải pháp không tồi.

2. Điều hòa tủ đứng

Điều hòa tủ đứng phù hợp lắp cho nhà xưởng hơn là phòng khách

Đây là loại điều hòa không mấy phổ biến do nhu cầu sử dụng không cao. Máy được lắp đặt đặt ngay dưới sàn nhà.

– Ưu điểm: Máy có thiết kế đơn giản, dễ lắp đặt, bảo trì, sửa chữa

– Nhược điểm: Thường thì loại máy này không được tích hợp nhiều tính năng thông minh. Lắp đặt cồng kềnh thiếu tính thẩm mỹ.

– Có lên chọn loại điều hòa này cho phòng khách? Nếu là lắp cho phòng khách thì câu trả lời là không. Loại máy này rất chiếm diện tích, thông thường sẽ phù hợp hơn khi lắp đặt ở các nhà xưởng (xưởng may, xưởng sản xuất…)

3. Điều hòa âm trần Cassette

                                 

Điều hòa âm trần cassette phù hợp hơn khi lắp ở văn phòng làm việc

  Loại điều hòa này cũng có thiết kế đơn giản. được lắp âm trên trần, chỉ hở ra mặt lạ.

– Ưu điểm: Khả năng làm lạnh/ sưởi ấm cực cao. Dễ lắp đặt, bảo trì, sửa chữa. Nhiều công suất để lựa chọn.

 Nhược điểm: Có thiết kế mặt lạ hình vuông, có kích thướng nên thiếu tính thẩm mỹ.

– Có lên chọn loại điều hòa này cho phòng khách? Cũng như loại treo tường, loại casstte này phù hợp với người dùng thích sự đơn giản, và hướng tới hiệu quả sử dụng cao. Nhìn chùng loại điều hòa này sẽ phù hợp hơn khi lắp ở văn phòng làm việc, nơi tập chung đông người.

4. Điều hòa Giấu trần nối ống gió

 

                  

Điều hòa giấu trần là giải pháp tốt nhất cho phòng khách hiện nay

  Loại điều hòa này có thiết kế khá phức tạp. Dàn lạnh được lắp âm toàn bộ trên trần, sau đó sẽ nối ống gió ra các miệng gió.

– Ưu điểm: Phù hợp với mọi không gian phòng khách, tính thẩm mỹ cao. Phù hợp với đa số thiết kế phòng khách hiện đại ngày nay.

– Nhược điểm: Hiệu quả làm lạnh/ sười ấm không thật sự ấn tượng nếu so sánh cùng công suất với các loại trên. Để khắc phục các đơn vị thiết kế thường tăng thêm khoảng 5000btu so với các loại trên. Lắp đặt, bảo trì, sửa chữa phức tạp.

– Có lên chọn loại điều hòa này cho phòng khách? Dù còn những nhược điểm nhưng điều hòa giấu trần vẫn là lựa chọn số 1 cho phòng khách hiện đại ngày này. Với phòng khách thì tính thẩm mỹ được đặt lên hàng đầu, chính vì vậy điều hòa giấu trần vẫn được lựa chọn cho phòng khách nhiều nhất.

Trên đây là những thông tin cơ bản về các dòng điều hòa, các bạn có thể tham khảo để lựa chọn loại điều hòa phù hợp với không gian phòng khách nhà mình. 

Hiện tại, SAO KIM cung cấp đầy đủ cả 4 dòng điều hòa này, của các hãng như Daikin, Panasonic, LG, Funiki, Mitsubishi,... với giá cả cạnh tranh. Các bạn có thể tham khảo thêm chi tiết các sản phẩm TẠI ĐÂY

Sao Kim - Điều hòa thời đại mới
Hotline: 0936.326.628 - 0901.707.268
Email: dieuhoasaokim@gmail.com
Website: https://dieuhoasaokim.com/
Facebook: 
https://www.facebook.com/%C4%90i%E1%BB%81u-H%C3%B2a-Sao-Kim-106061387697376/

Gửi bình luận của bạn:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 093 6326 628
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến

VĂN PHÒNG + HỆ THỐNG KHO HÀNG

Văn Phòng + Kho Hàng Sao Kim Định Công

Số 03 - Tổ 37 - Khu tập thể Cục Đối Ngoại - Khu đô thị Định Công - Quận Hoàng Mai - TP Hà Nội 0936.326.628 8:00 AM - 22:00 PM

Kho Hàng Sao Kim Tân Mai

Cụm Kho Bãi Đền Lừ Số 6 - Phường Hoàng Văn Thụ - Quận Hoàng Mai - TP Hà Nội 0984.883.110 8:00 AM - 17:00 PM

Kho Hàng Sao Kim Hưng Yên

Kho LOGITEM - KCN Tân Quang - Xã Tân Quang - Huyện Văn Lâm - Tỉnh Hưng Yên 0936.396.306 8:00 AM - 17:00 PM
popup

Số lượng:

Tổng tiền: