LÝ DO TẠI SAO NÊN MUA ĐIỀU HÒA VÀO MÙA ĐÔNG

03/11/2020 Đăng bởi: Phạm Văn Huy

Tâm lý người Việt thường là khi nào cần sản phẩm nào đó mới tìm hiểu, mua sắm. Đấy là lẽ bình thường. Và điều hòa cũng vậy, khi nào thấy thời tiết nắng nóng hoặc giá lạnh, người ta mới nghĩ đến phải mua sắm chúng để giúp không khí thoải mái hơn. Hiện nay trên thị trường có 2 loại điều hòa là điều hòa 1 chiều và điều hòa 2 chiều. Khách hàng có xu hướng hay mua điều hòa vào đầu mùa hè vì đây là thời điểm thời tiết chuyển sang nóng. Nếu nhà nào có điều kiện sẽ mua điều hòa 2 chiều để chuẩn bị cho mùa đông luôn. Tuy nhiên, thời điểm này là cao điểm, việc mua bán, lắp đặt đều khó khăn hơn do số lượng người mua lớn. Vậy tại sao chúng ta không đổi thời điểm mua điều hòa sang mùa đông? Dưới đây là lý do tại sao ta nên mua sắm điều hòa vào mùa đông.

1. Thời điểm hợp lý: 

- Thời tiết hiện nay ở miền Bắc không giống như trước, tức là không phải thời tiết lạnh giá cả mùa, mà giờ chỉ là các đợt không khí lạnh. Vậy nên bạn có thể sắm cho gia đình mình 1 chiếc điều hòa 2 chiều để phòng những ngày không khí giá lạnh. Và bạn hoàn toàn có thể mua bất cứ lúc nào, khi mà đợt không khí lạnh chưa về.

- Cùng với đó, nhu cầu mua điều hòa vào mùa này thường không cao, nên các siêu thị, cửa hàng thường tung các chương trình khuyến mại, giảm giá để kích cầu tiêu dùng

2. Giá cả ít biến động

Nhìn chung, giá cả điều hòa vào mùa lạnh ít biến động hơn so với mùa hè. Bởi mùa hè, nhu cầu mua cao tại 1 thời điểm, khiến hàng bị khan hiếm, nên các cửa hàng hoặc siêu thị đẩy giá sản phẩm lên cao hơn chút. Còn mùa đông, lượng người mua sản phẩm này ít hơn, nên hàng đa phần có sẵn và không bị khan hiếm, nên giá ổn định hơn.

3. Dịch vụ chu đáo hơn 

- Mua điều hoà vào thời điểm này, người tiêu dùng cũng nhận được tư vấn và có nhiều lựa chọn ưu đãi hơn. Thực tế thì vào hè, giá điều hoà thường bị tăng đáng kể, từ khoảng 500.000 đồng đến trên dưới 2 triệu đồng. Vào mùa nóng bạn sẽ không thể yêu cầu lắp đặt thiết bị bất cứ lúc nào mà có thể phải chờ vài ngày đến nửa tháng, thậm chí chấp nhận cảnh thi công đêm do đại lý, cửa hàng không đủ thợ làm, kéo theo đó là rủi ro về thi công ẩu, quên dụng cụ, lắp xong bị trục trặc, nơi bán khuyến mãi công lắp đặt nhưng thợ vẫn vòi tiền bồi dưỡng sau khi lắp, công lắp đặt và giá vật tư lắp cũng cao hơn.

- Như đã đề cập, vào mùa lạnh thì nhu cầu mua sắm và lắp đặt điều hòa thường không cao như những ngày nắng nóng, nhờ đó mà mức chi phí cho lắp đặt điều hòa cũng ở mức dễ chịu hơn. Các đơn vị uy tín thường bán hàng có chất lượng và mức giá cũng chênh lệch cao thấp khác nhau. Khi mua điều hòa bạn nên so sánh giá thành tương ứng với chất lượng thiết bị đi kèm như: ống bảo ôn, dây điện, giá đỡ, aptomat... vì các vật tư này sẽ bảo vệ cho chiếc điều hòa tiền triệu của bạn luôn hoạt động tốt và ổn định.

Hi vọng với những chia sẻ trên đây, các bạn có thể lựa chọn cho mình thời điểm mua phù hợp nhất và tiết kiệm chi phí nhất. Hiện tại, Sao Kim chúng tôi có đầy đủ các mặt hàng với giá rất cạnh tranh, cam kết không tăng giá. Quý khách hoàn toàn yên tâm mua sắm tại Sao Kim

----------------------------------------------

Sao Kim - Điều hòa thời đại mới
Hotline: 0936.326.628 - 0901.707.268
Email: dieuhoasaokim@gmail.com
Website: https://dieuhoasaokim.com/
Facebook: 
https://www.facebook.com/%C4%90i%E1%BB%81u-H%C3%B2a-Sao-Kim-106061387697376/

Gửi bình luận của bạn:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 093 6326 628
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến

VĂN PHÒNG + HỆ THỐNG KHO HÀNG

Văn Phòng + Kho Hàng Sao Kim Định Công

Số 03 - Tổ 37 - Khu tập thể Cục Đối Ngoại - Khu đô thị Định Công - Quận Hoàng Mai - TP Hà Nội 0936.326.628 8:00 AM - 22:00 PM

Kho Hàng Sao Kim Tân Mai

Cụm Kho Bãi Đền Lừ Số 6 - Phường Hoàng Văn Thụ - Quận Hoàng Mai - TP Hà Nội 0984.883.110 8:00 AM - 17:00 PM

Kho Hàng Sao Kim Hưng Yên

Kho LOGITEM - KCN Tân Quang - Xã Tân Quang - Huyện Văn Lâm - Tỉnh Hưng Yên 0936.396.306 8:00 AM - 17:00 PM
popup

Số lượng:

Tổng tiền: